Hình thức thanh toán

1. Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng

✳️ An Nam Decor– Ánh sáng từ thiên nhiên✳️
🏪 412 Phạm Văn Đồng, P.11, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

2. Thanh toán tiền mặt
ĐÈN TRANG TRÍ An Nam Decor áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vi Tp. HCM hoặc thanh toán trực tiếp tại showroom của An Nam Decor

Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố HCM, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận hoặc gửi hàng theo phương thức COD ( nhận hàng kiểm tra và thanh toán)

3. Thanh toán chuyển khoản

  •  Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.
  • Ngay khi nhận được báo “Có” từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định.
  • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.Quý khách có thể lựa chọn một trong những ngân hàng sau để giao dịch chuyển tiền bằng các hình thức sau:
    • Quý khách tới địa điểm giao dịch gần nhất của Ngân hàng đã chọn sau đó viết phiếu chuyển tiền vào tài khoản của ĐÈN TRANG TRÍ An An DECOR.
    • Hoặc quý khách tới máy ATM gần nhất của hệ thống Ngân hàng đã chọn, sau đó thực hiện giao dịch chuyển khoản (trường hợp khách có thẻ ATM).
Ngay sau khi kết thúc giao dịch chuyển tiền của quý khách chúng tôi sẽ nhận được thông báo của hệ thống Ngân hàng. Sau đó chúng tôi sẽ đống gói hàng và chuyển tới quý khách

Xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau:

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank
Số tài khoản: 0441000684096
Chủ tài khoản: Trương Hoàng Nghĩa
Chi nhánh: TP. Hồ Chí Minh
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0826.227.227
Lưu ý:
– Trên cùng hệ thống Ngân hàng, giao dịch chuyển tiền không mất phí.
– Trường hợp quý khách sử dụng chuyển khoản qua máy ATM. Để thuận tiện cho việc xác nhận người gửi, quý khách có thể liên lạc lại với chúng tôi thông qua điện thoại ,email, nhắn tin SMS, chát Zalo

Liên hệ ngay: Đèn Mây Tre Trang Trí An Nam Decor